Hàng không VC  / Đăng ký
Ngôn ngữ
Được hỗ trợ bởi Translate

1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của HongHac.

2. Quý khách đã tìm hiểu kỹ các biểu phí, quy định, điều khoản, chính sách của HongHac trước khi sử dụng Dịch vụ và luôn cập nhật các thông tin, thông báo mới từ HongHac (trên website, qua email, tin nhắn).

3. Quý khách cam kết chủ động trong việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng, chủ động tạo yêu cầu giao và thanh toán các chi phí liên quan đến đơn hàng đúng hạn.

4. Quý khách luôn tôn trọng nhân viên HongHac; không sử dụng những ngôn từ thiếu lịch sự, không có các hành vi bôi nhọ danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của HongHac.

5. Quý khách chủ động phối hợp cùng nhân viên của HongHac xử lý các tình huống phát sinh dựa trên nguyên tắc: hợp tác, hỗ trợ, cùng xử lý các tình huống phát sinh (ngoài quy định) nhằm giảm thiểu rủi ro, giữ gìn uy tín của Quý khách, của các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và của thương hiệu HongHac. 

6. Hệ thống của HongHac sẽ tự động tra soát định kỳ (không thông báo lại Khách hàng) các vấn đề lỗi hệ thống (nếu có) và chủ động cập nhật lại các chi phí trên đơn theo ĐÚNG biểu phí đã thông báo tới Khách hàng tại thời điểm kết đơn.

 

HongHac xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

Trân trọng!

BQT Honghacorder.com