Hàng không VC  / Đăng ký
Ngôn ngữ
Được hỗ trợ bởi Translate

HongHac cập nhật thông tin chậm thông quan Trung Quốc - Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do chính quyền Trung Quốc theo đuổi chính sách ZERO Covid, các cửa khẩu bị thắt chặt phong toả. Vì vậy trong giai đoạn này HongHac xin cập nhập tình trạng hàng hoá cụ thể tới Quý Khách hàng như sau:

-       Đối với các đơn hàng xuất kho Quảng Châu từ 11-13/02 không về được như dự kiến của tuần trước, do cửa khẩu Hà Khẩu thông báo gia hạn thời gian phong toả dự kiến đến hết ngày 27/03.

-       Đối với các đơn hàng xuất kho Quảng Châu từ 14-19/02 HongHac vận chuyển theo line hàng hoá qua cửa khẩu Đông Hưng, thời gian phong toả dự kiến đến hết ngày 28/03.

-       Hiện những đơn hàng xuất kho Quảng Châu từ 20/02-09/03 một số xe hàng đã thông quan thành công, tuy nhiên còn lại một số xe chưa qua biên được đang được xếp xe tại cửa khẩu Hữu Nghị, dự kiến phong toả tới hết ngày 26/03.

-       Hàng hoá xuất kho từ ngày 09/03 trở đi hàng hoá được vận chuyển theo line hàng mới thời gian dự kiến về kho phân phối trong vòng 10-15 ngày.

-       HongHac sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết tình trạng vận chuyển các đơn hàng qua live chat hoặc qua phần ghi chú/trao đổi trên đơn tới Quý Khách hàng.

Tình hình các cửa khẩu phong toả là bất khả kháng theo chính sách của chính quyền Trung Quốc, vì vậy các thông tin dự kiến trên có thể thay đổi. HongHac sẽ cố gắng cập nhật và thông tin tới Khách hàng sớm nhất có thể.

Trước tình hình chậm thông quan bất khả kháng này, HongHac sẽ không thực hiện chính sách cam kết vận chuyển trong thời gian 30 ngày và không tiếp nhận các yêu cầu hủy đơn trong điều kiện thông quan khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

HongHac xin thông báo để Quý khách nắm thông tin chủ động trong việc kinh doanh và rất mong nhận được sự hỗ trợ, thông cảm từ Quý Khách hàng.

Trân Trọng!
BQT Honghacorder.com