Hàng không VC  / Đăng ký
Ngôn ngữ
Được hỗ trợ bởi Translate

HongHac cập nhật thông tin vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam

Kính gửi Quý Khách hàng!

HongHac xin tiếp tục cập nhập tình trạng hàng hoá cụ thể tới Quý Khách hàng trong thời gian chậm thông quan do ảnh hưởng của dịch Covid-19 như sau:

-       Đối với các đơn hàng từ đầu tháng 2 đến trước ngày 09/03 tại các cửa khẩu đường bộ chưa có thông tin thông quan do toàn bộ các cửa khẩu chưa gỡ phong toả cũng chưa có dự kiến thời gian cụ thể.

-       Đối với các đơn hàng xuất kho Quảng Châu sau ngày 09/03 sẽ vận chuyển theo line mới và đang về dần, thời gian vận chuyển dao động từ 15-20 ngày.

-       HongHac sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết tình trạng vận chuyển các đơn hàng qua live chat hoặc qua phần ghi chú/trao đổi trên đơn tới Quý Khách hàng.

Tình hình các cửa khẩu phong toả là bất khả kháng theo chính sách của chính quyền Trung Quốc, vì vậy các thông tin dự kiến trên có thể thay đổi. HongHac sẽ cố gắng cập nhật và thông tin tới Khách hàng sớm nhất có thể.

Trước tình hình chậm thông quan bất khả kháng này, HongHac sẽ không thực hiện chính sách cam kết vận chuyển trong thời gian 30 ngày và không tiếp nhận các yêu cầu hủy đơn trong điều kiện thông quan khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

HongHac xin thông báo để Quý khách nắm thông tin chủ động trong việc kinh doanh và rất mong nhận được sự hỗ trợ, thông cảm từ Quý Khách hàng.

Trân Trọng!
BQT Honghacorder.com